top of page

dsense.skin

dsense.skin

dsense-skin

094-440-8282

White Daily Detox Boosting Mask

White Daily Detox Boosting Mask

White Detox Intensive Serum

White Detox Intensive Serum

MaskWebPromo.jpg

MaskWebPromo.jpg

โปรโมชั่นสุดพิเศษ!

เรียกคืนความกระจ่างใสให้แก่ผิวที่ถูก ทำร้ายจากมลภาวะ ริ้วรอย ความเหี่ยวย่น ความแห้งกร้าน และแก่ก่อนวัยที่สังเกตได้ 

950.- บาท (15g) | 1,390.- บาท (30g) | 2,290.- บาท (50g)

กระชากริ้วรอยแห่งวัย ยกกระชับผิว ให้ความกระจ่างใส คืนความอ่อนเยาว์ พร้อมเพิ่มความชุ่นชื้นอย่างแท้จริง 

1,590.- บาท

ปกป้องผิวจากแสงแดดอันโหดร้าย รับมือกับอนุมูลอิสระ ช่วยฟื้นฟูผิว พร้อมเพิ่มความ กระจ่างใส ในขั้นตอนเดียว ครีมกันแดดที่

1,090.- บาท

Please reload

ผลิตภัณฑ์ D-SENSE

Tips for skin detoxification

Tips for skin detoxification

วันนี้ D-SENSE มีเคล็ดลัพธ์ สำหรับการ detox ผิวหน้ามาฝากกันค่ะ

Stemlastin คืออะไร ?

Stemlastin คืออะไร ?

วิธีทำใบหน้าเรียวขึ้นได้ด้วยตัวเอง

วิธีทำใบหน้าเรียวขึ้นได้ด้วยตัวเอง

วิธีทำใบหน้าเรียวขึ้นได้ด้วยตัวเอง 1.อ้าปากแล้วห่อริมฝีปากคร่อมฟันหน้าไว้ 2.ดึงมุมปากไปทางฟันหลังและห่อปากให้แน่น 3.ให้นึกภาพซีกหน้าด้านข้างของคุณเคลื่อนช้าๆ ผ่านขากรรไกรขึ้นไปข้างบนศีรษะ 4.พยายามดันพลังที่อยู่ในจิตนี้ไปตามใบหน้าด้านข้าง กระทั่งรู้สึกถึงความร้อนผ่าว ค้างไว้ในท่านี้ขณะนับ 1-30 จากนั้นทำตัวตามสบาย ทำซ้ำวันละ 2 ครั้ง เพียงเท่านี้หน้าคุณก็เรียวขึ้นได้แล้วค่ะ ง่ายๆสำหรับ fanpage Dsense ทุกคนค่ะ ขอบคุณที่มา แครอล แมกจิโอ ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวพรรณจากหนังสือ The New Facercise

ชาเขียว

ชาเขียว

คุณรู้ไหมว่า ชาเขียวนั้นจะช่วยให้สดชื่นดื่มเล่น แล้วยังมีประโยชน์ต่อผิวอีกมาก ชาเขียวช่วยป้องกันแสงแดด ไม่เพียงแต่มีประโยชน์ต่อร่างกายภายในแล้ว ยังมีประโยชน์ในเรื่องของการช่วยป้องกันผิวถูกทำร้ายจาก แสงแดดได้อีกด้วย เพราะชาเขียวเป็นแหล่งของ anti-inflammatory หรือต่อต้านการไหม้จากแสงแดด และยังมี Antioxidant ที่เพิ่มความยืดหยุ่นในชั้นผิวอีกด้วย และเมื่อชาเขียวมีสาร anti-inflammatory แล้ว ก็จะช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นมะเร็งผิวหนังได้เป็นอย่างดี

อาหารญี่ปุ่น มีดีกว่าที่คุณคิด!

อาหารญี่ปุ่น มีดีกว่าที่คุณคิด!

เที่ยงนี้ ถ้าใครคิดเมนูไม่ออก เราแนะนำ อาหารญี่ปุ่น อร่อย มีประโยชน์และที่เด่นๆ คือ ปลาและอาหารทะเล ซึ่งเป็นแหล่งของโปรตีนที่ดีกว่าเนื้อสัตว์ชนิดอื่น เพราะมีกรดไขมันจำเป็นคือโอเมก้า-3 ซึ่งช่วยลดอัตราเสี่ยงต่อโรคหัวใจและหลอดเลือดที่สำคัญที่สุดช่วยให้ผิวเปล่งประกายและสุขภาพดีขึ้น โดยเป็นส่วนหนึ่งในการใช้สร้างเยื่อหุ้มเซลล์ช่วยคงความชุ่มชื้นและแข็งแรง ช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนและเส้นใยอีลาสติน จึงส่งผลให้ผิวดูอ่อนเยาว์และสดใส ขอบคุณภาพจาก : Ozeki Japanese Restaurant

มะเขือเทศ สวยอย่างธรรมชาติ

มะเขือเทศ สวยอย่างธรรมชาติ

นอกจากจะเป็นผลไม้ที่นิยมรับประทานกันมากที่สุดในโลกแล้ว ประโยชน์ของมะเขือเทศยังมีอยู่มากมาย เพราะอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุอยู่หลายชนิดที่มีประโยชน์ เช่น วิตามินซี วิตามิเอ วิตามินเค วิตามินพี วิตามินบี1 วิตามินบี2 ธาตุแคลเซียม ธาตุฟอสฟอรัส และ ธาตุเหล็ก ช่วยเรื่องผิวคล้ำเสียจากแสงแดด หลายๆ คนอาจรู้กันดีแล้วว่ามะเขือเทศช่วยให้ผิวดูสวยอมชมพูมีเลือดฝาด แต่จริง ๆ แล้วมะเขือเทศมีประโยชน์มากกว่านั้น เพราะยังมีไลโคปีน ที่ช่วยป้องกันผิวจากแสงแดด ชะลอการเกิดริ้วรอยต่าง ๆ

โยเกิร์ต แหล่งวิตามิน A

โยเกิร์ต แหล่งวิตามิน A

กลางวันนี้อย่าลืมหานมกินกันสักกล่องนะค่ะ เพราะว่านมเป็นแหล่งสำคัญของแคลเซียมและโปรตีน ช่วยให้กระดูกเจริญเติบโตและแข็งแรง และยังมีประโยชน์ต่อผิวเราด้วยนะ นมหรือผลิตภัณฑ์จากนมพร่อมมันเนยอย่างโยเกิร์ต เป็นแหล่งของวิตามิน A ที่ช่วยในเรื่องของการลดการเกิดสิวและริ้วรอยได้เป็นอย่างดี ไม่ต่างจากเรตินอล สารบำรุงผิวที่เป็นที่รู้จักกัน ซึ่งนั่นก็มีส่วนประกอบของวิตามิน A เช่นกันค่ะ ดังนั้น ผลิตภัณฑ์จากนมจึงช่วยได้มากเลยทีเดียว แต่พยายามทานแต่พอเหมาะ เพราะไม่อย่างนั้นน้ำอาจขึ้นและอ้วนได้

วันนี้คุณดื่มน้ำพอไหม?

วันนี้คุณดื่มน้ำพอไหม?

หากร่างกายได้รับน้ำไม่เพียงพอ จะทำให้ผิวพรรณไม่สดใส การดื่มน้ำวันละ 6-8 แก้ว เป็นวิธีที่ทำให้ผิวผ่องใส เพราะน้ำจะช่วยรักษาความยืดหยุ่นของกล้ามเนื้อ และยังป้องกันเซลลูไลต์อีกด้วย อย่าลืมดื่มน้ำมากๆนะ

Beauty Tips

ติดต่อ-สอบถาม

ข้อความของคุณถูกส่งเรียบร้อยแล้ว ขอบคุณในความไว้วางใจผลิตภัณฑ์ของเราค่ะ

bottom of page